Ưu đãi độc quyền cho chủ tiệm mình 4.000đ/lượt khách quét QR SmartPay. Mời khách ngay!

I. Thông tin chi tiết

- Từ ngày 01/07 - 31/07/2024, SmartPay tặng ngay 4.000đ cho nhà bán hàng khi khách hàng quét mã thanh toán bằng ứng dụng ngân hàng bất kỳ với giá trị giao dịch từ 60.000đ.

- Tham khảo chi tiết các cửa hàng áp dụng cho chương trình tại đây.

Lưu ý:

- Áp dụng cho giao dịch quét mã thanh toán từ 60.000đ.

- Mỗi nhà bán hàng được tặng tối đa 1 ưu đãi/ngày và tối đa 4 ưu đãi/chương trình (tương đương với 4 khách hàng khác nhau).

- Một khách hàng quét mã QR tại nhiều nhà bán hàng thì chỉ có nhà bán hàng đầu tiên được nhận được ưu đãi.

II. Thể lệ và điều kiện

- Chương trình không áp dụng với các giao dịch bị hủy. Khi khách hàng phát sinh yêu cầu hoàn tiền, SmartNet có quyền thu hồi lại tiền thưởng nếu phát sinh giao dịch hoàn tiền cho Khách hàng.

- Chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của SmartNet.

-  SmartNet có quyền từ chối áp dụng chương trình khuyến mại này đối với các đơn vị chấp nhận thanh toán /người dùng mà SmartNet nhận thấy, nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi từ chương trình.

- Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

- SmartNet có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi hoặc tạm hoãn tiền thưởng/giải thưởng/voucher (gọi chung là "phần thưởng") đã/sẽ tặng trong trường hợp phát hiện người dùng có hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả phần thưởng cho SmartNet nếu người dùng không thỏa điều kiện được nhận theo quy định của chương trình dựa trên kết luận của SmartNet.

- Trong quá trình diễn ra chương trình, SmartNet có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ, Điều kiện & Điều khoản của chương trình cho phù hợp và thông báo công khai tại địa chỉ https://smartpayvn.com mà không cần thông báo trước.

- Người dùng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).

- Người dùng đồng ý rằng SmartNet được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người dùng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của SmartNet và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác từ người dùng nhận khuyến mãi.

- Người dùng sẽ mất quyền nhận ưu đãi nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản của người dùng là Đóng/Hủy/Khóa/Bị tạm ngừng giao dịch.

- Trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, người dùng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh tính hợp lệ của giao dịch phát sinh trên tài khoản của mình.

- Trong trường hợp phát sinh bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào từ người dùng, SmartNet sẽ tiếp nhận và xử lý một cách rõ ràng và minh bạch, phù hợp với Thể lệ chương trình. Quyết định của SmartNet là quyết định cuối cùng.

- Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Bằng việc tham gia chương trình này, người dùng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê tại địa chỉ https://smartpayvn.com hoặc trong tin nhắn/thông báo gửi tới người dùng hoặc trên Ứng dụng VÍ SmartPay và chính sách của SmartNet.

- Người dùng ở đây được định nghĩa là 01 tài khoản SmartNet/01 CMND (hoặc tương đương)/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị. 01 thiết bị được xác định là 01 điện thoại/01 máy tính bản/01 máy tính sách tay (laptop) hoặc 01 thiết bị điện tử riêng biệt.  01 thiết bị chỉ được đăng nhập và sử dụng cho 1 tài khoản VÍ SmartPay. Để đề phòng gian lận, 01 thiết bị đăng nhập nhiều tài khoản VÍ SmartPay thì tài khoản VÍ SmartPay đăng nhập lần thứ 02 trở đi trên thiết bị đó sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình khuyến mại này. Trong trường hợp tài khoản thứ 2 trở đi đăng nhập trên cùng 01 thiết bị hưởng được khuyến mại, SmartNet có quyền thu hồi số tiền khuyến mại của tài khoản đăng nhập lần thứ 02 trở đi. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả tiền thưởng đã nhận được cho SmartNet.

III. Đóng góp và phản ánh ý kiến

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết chương trình, vui lòng Quan tâm Zalo Official Account và Like Fanpage của SmartPay để được phản hồi nhanh nhất.

Zalo: www.zalo.me/3450631542832279694 

Fanpage SmartPay: www.facebook.com/SmartPayVN/ 

Tổng hợp hướng dẫn sử dụng VÍ SmartPay tại đây: https://bikip.smartpayvn.com/ 

Tham gia Zalo group để nhận tin khuyến mãi sớm nhất: https://zalo.me/g/aqygjv252