Giải pháp gia tăng doanh thu

SmartPay mang đến cho tiểu thương giải pháp buôn bán hiệu quả với đa dạng hình thức thanh toán thuận tiện bằng tín dụng, phi tín dụng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Đặc tính nổi bật

 • Đa dạng giải pháp

  Mang đến các giải pháp tài chính giúp gia tăng doanh thu hiệu quả cho cửa hàng với đa dạng lãi suất hợp lý và thủ tục kiểm duyệt đơn giản.

 • Thủ tục nhanh chóng

  Các thủ tục đăng ký và quy trình kiểm duyệt hồ sơ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, mang đến cho tiểu thương giải pháp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả.

 • Doanh thu trực tiếp

  Đưa doanh thu trực tiếp vào tài khoản SHOP SmartPay của tiểu thương mà không cần qua trung gian và không tính thêm phí cho mỗi giao dịch được thực hiện thành công.

Dịch vụ gia tăng doanh thu

Giúp tiểu thương và doanh nghiệp tăng trưởng bền vững ở bất cứ quy mô nào.

Dịch vụ phi tín dụng

Dịch vụ tín dụng

Dịch vụ khác

 • Tiền gửi không kì hạn
  Tiểu thương chủ động và linh hoạt quản lý tài chính với tiện ích gửi tiền không thời hạn, mang đến nguồn kinh tế cần thiết để nhanh chóng duy trì hoạt động kinh doanh ổn định.

  Bảng so sánh
 • Thanh Toán Trả Góp (EMI) Trên POS SmartPay
  Giải pháp thanh toán tiết kiệm chi phí và phù hợp với khả năng tài chính cá nhân của tiểu thương, giúp quản lý và sử dụng nguồn tài chính hiệu quả để đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh cửa hàng.

 • Thẻ tín dụng
  Gia tăng doanh thu cửa hàng với giải pháp cân đối nguồn kinh tế hợp lý và cung cấp nguồn tiền ổn định, giúp tiểu thương yên tâm phát triển và mở rộng kinh doanh hiệu quả.

 • Mua trước, trả sau
  Mang đến giải pháp sắp xếp và cân đối nguồn tài chính hợp lý, giúp tiểu thương kiểm soát thu chi hiệu quả để duy trì và phát triển cửa hàng.

 • Vay vốn
  Cung cấp nguồn vốn kinh doanh hợp lý, giúp đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu tài chính cho tiểu thương yên tâm đầu tư buôn bán.

 • Vay thế chấp
  Mang đến giải pháp tài chính giúp tiểu thương tiếp cận nguồn vốn dồi dào để đáp ứng các nhu cầu mở rộng kinh doanh và đảm bảo hoạt động buôn bán được duy trì ổn định.

 • Bảo hiểm
  Cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp với đa dạng hình thức kinh doanh của tiểu thương, giúp kiểm soát và đảm bảo các rủi ro về tài chính cho tiểu thương yên tâm duy trì kinh doanh lâu dài.

Đăng ký sử dụng

Đăng ký sử dụng máy POS SmartPay ngay bằng cách để lại thông tin cửa hàng và thông tin liên hệ của bạn

Tên không hợp lệ

Số điện thoại không hợp lệ


Vui lòng chọn ngành hàng


Vui lòng chọn tỉnh thành

Vui lòng chọn quận huyện

Vui lòng chọn phường xã

Địa chỉ không hợp lệ


Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại

Gửi đơn thành công!

Cảm ơn bạn đã trở thành đối tác của chúng tôi

Hãy để SmartPay đồng hành cùng bạn phát triển
doanh nghiệp vững mạnh